5 điều cần biết khi bay với người mới

Cao Xuân Khánh 06/04/2018

Donre ( máy bay không người lái ) bây giờ đang rất phổ biến với mọi người , chỉ cần bỏ ra 10tr là bạn đã có thể sở hữu một dòng Donre cao cấp của DJI . Với dòng donre cao cấp của DJI có thể bay cao đến 500m và nhiều dòng có thể bay xa đến 7km . Với những cảnh quay trên không giúp người dùng có thêm nhiều khung hình , hiệu ứng hình ảnh độc đáo với có những góc quay mà các dòng máy quay bình thường không thể có .

Với những tính năng vượt trội và mức giá trong tầm tay của nhiều người  , lên hiện donre của DJI đang là mặt hàng hot nhất trên thị trường Flycam . Việc sử dụng donre cũng không hề đơn giản, đặc biệt với nhiều người muốn bắt đầu làm quen với nó . Với kinh nghiệm bán hàng của Xuân Khánh Camera , chúng tôi xin chia sẻ một số nguyên tắc đối với những bạn mới bắt đầu sử dụng Donre cần phải lưu ý . 

1 .  Dùng lệnh CSC ( kéo 2 cần điều khiển chéo góc xuống dưới ) trên không . Khi dùng lệnh CSC sẽ làm moter ngừng quay , điều này sẽ làm Flycam bạn không hoạt động và sẽ rơi tự do trên không . Bạn không lên dùng lệnh này khi đang bay trên không , trừng những trường hợp đặc biệt khẩn cấp

2 . Cánh rơi ra ngoài . Điều này hay xảy ra mới những phi công mới chủ quan , bạn lên kiểm tra thật kỹ cánh đã được lắp chặt vào moter trước khi bay . Khi bay với tốc độ cao nếu cánh được lắp một cách lỏng lẻo sẽ khiến cánh rơi ra ngoài. 

3 . Tín hiệu sóng yếu . Đối với các dòng tay điều khiển có 2 ăng ten thì tốt nhất lên đặt 2 ăng ten song song với nhau để nhận được tín hiệu mạnh nhất , ngoài ra ban có thể nắp thêm bộ nâng cấp ăng ten cho tay điều khiển. 

4 . Mất sóng - va chạm . Trong trường hợp mất sóng một là flycam sẽ đứng yên chờ tín hiệu có sẽ tiếp tục bay , trường hợp thứ 2 là khi đặt chế độ RTH ( chế độ tự bay về khi mất sóng trên 3s ) . Donre của bạn sẽ tự động bay về , trong trường hợp cài đặt độ cao không cao hơn các tòa nhà hay vật cản sẽ dẫn đến va chạm khi tự động bay về . Kinh nghiệm cho các phi công để khắc phục là luôn đặt chế độ RTH cao hơn các vật cản khu vực bạn bay . 

5 . Auto Landing : chế độ tự động hạ cánh khi pin yếu khi xa điểm xuất phát .  Khi pin yếu bạn sẽ nhận được cảnh báo pin yếu và bạn có 10s để hủy lệnh RTH . Sau khi hủy lệnh bạn vẫn có thể bay đến khi pin yêu ở mức thấp nhất , máy bay sẽ tự động hạ cánh . Trong lúc này bạn không thể hủy lệnh tự động hạ cánh nhưng vẫn có thể điều khiển cần , việc này rất có ích trong khu vực có nhiều vật cản như cây cối , nước và nhà của người khác .  Kinh nghiệm cho các bạn đó là  khi pin yếu hãy bay về , không lên cố bay sẽ dẫn đến dám tuổi thọ pin hoặc gây rủi ro lớn cho Donre của bạn . 

Những chia sẻ phía trên là những điều cơ bản mà phi công mới cần lưu ý , khi bạn cất cánh thì bạn đã phải chịu trách nhiệm với donre của bạn , hãy đảm bảo các chuyến bay của bạn diễn ra an toàn . Chúc các bạn có những bức ảnh đẹp trong thời gian sắp tới .

Cần tư vấn , mua donre DJI hãy liên hệ với chúng tôi để chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.  Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng bảo hành 12 tháng trên toàn quốc . 

Hỗ trợ mua hàng trả góp với lãi suất 0% chi tiết xem tại đây

Địa chỉ : Số 103 Hoàng Ngân - Thanh Xuân - Hà Nội .

ĐT : 0948 555 101

Face : https://www.facebook.com/xuankhanhcamera/?ref=bookmarks

Share :

Viết bình luận của bạn