Bạn cần sở hữu một món đồ công nghệ tại Xuân Khánh Camera những không đủ tài chính ?

Bạn không phải lo về vấn đề tài chính , chúng tôi có dịch vụ trả góp qua thẻ tín dụng các ngân hàng : Sacombank , ANZ , HSBC , SHBVN , VIB ,VP , Maritimebank , Eximbank , Teachcombank , Viettinbank , Citibank , Nam Á , FE Credit , OCE bank , SCB , OCB , Seabank , SantdardChartered .

Điều kiện cơ bản là bạn cần phải có thẻ tín dụng.

Vậy thẻ tín dụng là thẻ gì ?

Đơn giản thẻ tín dụng là thẻ mà ngân hàng cấp cho bạn và trong đó có 1 số tiền - gọi là hạn mức sử dụng . Tùy vào khả năng tài chính của bạn để trong thẻ có số tiền nhiều hay ít ( hướng dẫn làm thẻ tín dụng ) . Ví dụ thẻ của bạn có 12tr , bạn mua sản phẩm tối đa 10tr thì bạn sẽ nơ ngân hàng đó 12tr . Nếu trong vòng 45 ngày bạn thanh toán cho ngân hàng khoản 12tr đó thì bạn sẽ không bị tính lãi , nếu quá hạn 45 ngày bạn không thanh toán thì ngân hàng sẽ tính lãi của bạn là 3-4% / tháng .

Nếu bạn mua trả góp tại Xuân Khánh Camera , ví dụ bạn quẹt 12tr và chuyển trả góp tại Xuân Khánh Camera với thời hạn 12 tháng . Thì bạn sẽ được phép nợ 12tr trong vòng 12 tháng mà không bị tính lãi , mỗi tháng bạn sẽ phải thanh toán cho ngân hàng là 1tr

Cách tính phí trả góp tại Xuân Khánh Camera tại đây