Gimbal Crane Plus

Cao Xuân Khánh 31/03/2018

Zhiyun Canre Plus

Zhiyun Tech là thương hiệu sản xuất gimbal chống rung nổi tiếng nhất hiện nay , thậm chí Zhiyun Tech đã sáng ngang với DJI về Gimbal . Tuy ra sau những hứa hẹn sẽ thống trị thị trường trong thời gian tới .

Zhiyun Tech liên tiếp cho ra mắt các sản phẩm Gimbal chống rung cho điện thoại là Zhiyun Smooth Q , Gimbal chống rung cho Mirrorles là Zhiyun Canre , Gimbal chống rung cho DSRL là Zhiyun Canre 2 .

Năm này Zhiyun Tech cho rắt mắt thêm một dòng sản phẩm mới là bản nâng cấp hoàn hảo cho Zhiyun Canre là dòng Zhiyun Canre Plus . Với trọng tải được nâng lên đến 2,5kg trong khi dòng Zhiyn Canre là 1,3kg . Đây là một sự nâng cấp đáng giá , giúp cho Zhiyun Canre Plus có thể dùng đa dạng cho các dòng máy và lens .

Ngoài nâng cấp về chịu tải , Zhiyun Canre Plus còn có rất nhiều cải tiền với các tính năng vượt trội hơn so với dòng cũ .

Zhiyun Canre Plus được trang bị đi kèm với cáp kết nối cho phép đồng bộ các hoạt động trên máy ảnh và gimbal giúp bạn có thể sử dụng Zhiyun Canre Plus để điều khiển các chức năng chụp ảnh , zoom . Kết hợp với ứng dụng dành riêng cho Zhiyun Canre Plus  - ZY Play , giúp bạn có thể điều chỉnh nhiều tính năng nâng cao ngay trên điện thoại như timelapse , panorana .

Zhiyun Canre Plus được trang bị thêm tính năng MotionMemory cho phép bạn thiết lập các chuyển động của máy và lưa lại . Zhiyun Canre Plus  còn ghi nhớ tất cả các thông số cài đặt timelapse của người dùng bao gồm khoảng thời gian , số lượng bức ảnh , thời gian . Giờ đây với một thao tác bấm nút đươn giản , bạn có thể lặp lại những bức ảnh chuyển động giống nhau nhiều lần .

 

Zhiyun Canre Plus còn được tích hợp chế độ POV được thiết kế mới cho phép di chuyển máy ảnh bằng cách bổ sung thêm 45 độ chuyển động đồng bộ trên trục cuộn . Điều này có nghĩa là thay vì Zhiyun Canre Plus  cố định máy ảnh khi bạn đi sang trai hoặc phải , chế độ POV sẽ di chuyển cùng bạn và đưa máu ảnh sang trái hoặc phải , tối đa góc 45 độ .

Zhiyun Canre Plus hỗ trợ theo dõi đối tượng thông qua ứng dụng trên điện thoại. Để sử dụng được tính năng này, người dùng cần vẽ một ô vuông xung quanh đối tượng mà mình muốn theo dõi trên màn hình điện thoại, sau đó thiết bị sẽ tự động theo dõi các đối tượng khi đang di chuyển.

Bộ phím điều khiển

  • Nút bấm dùng để chụp ảnh. Khi bấm đúp nút để bắt đầu quay video.
  • Nút nguồn có thể được sử dụng để điều khiển tính năng chụp hình trên máy ảnh (chỉ được thực hiện sau khi máy ảnh kết nối với gimbal)
  • Trong trường hợp máy ảnh SONY được kết nối: Đẩy cần số theo hướng chữ T để thu nhỏ và theo hướng W để phóng to

Tính năng NightLapse

Nếu như trước đây, tính năng Timelapse tuyệt vời trên máy ảnh chỉ được thực hiện khi chụp ban ngày thì giờ đây Crane Plus đã mang đến tính năng NightLapse: Một công cụ mới mạnh mẽ để tạo các bức hình tuyệt đẹp, hiệu ứng phơi sáng cực kì bắt mắt. Khi sử dụng Crane Plus cùng với tính năng NightLapse, bạn có thể chụp được những con đường tuyệt đẹp của ngôi sao, ánh đèn của những phương tiện giao thông ban đêm hay những  khung cảnh tuyệt đẹp vào ban đêm, tất cả đều có sự chuyển động và ổn định tuyệt vời mà chỉ có thể do Crane Plus cung cấp.

Để mua Zhiyun Canre Plus  chính hãng bảo hành 6 tháng hãy đến với Xuân Khánh Camera .

Hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng các ngân hàng Sacombank , ANZ , HSBC , SHBVN , VIB ,VP , Maritimebank , Eximbank , Teachcombank , Viettinbank , Citibank , Nam Á , FE Credit , OCE bank , SCB , OCB , Seabank , SantdardChartered , TP Bank . Chi tiết trả góp xem tại đây

Share :

Viết bình luận của bạn