Hướng dẫn Active đối với DJI Spark

Cao Xuân Khánh 26/07/2018

   - DJI Spark là dòng Flycam ra mắt năm 2017 của DJI , đây là dòng DJI phù hợp với lứa tuổi 15+ . Với đầy đủ các chức năng thông mình như tránh vật cản , bay trong nhà , bay theo người và địa hình . Đặc biệt đây là một dòng Flycam phá vỡ mọi rào cản giữa flycam và người dùng , khi có thể điều chỉnh bằng cử chỉ một cách tiệm cận hoàn hảo

   - Nhưng DJI Spark cũng có những vấn đề mà hầu như người mới chơi nào cũng không thể nắm bắt được , đó là phần Active để cất cánh lần đầu . Sau đây chúng tôi xin đưa ra vài lời hướng dẫn đối với người mới chơi . 

   - Đầu tiên để bắt đầu Active bạn cần dow phần mềm DJI Go 4 về và lập tài khoản Gmail như bình thường . 

   - Sau khi dow phần mềm bạn sẽ bật flycam bằng cách ấn vào pin 2 lần với lần 1 và lần 2 giữ trong 2s tương tự với tay điều khiển . Sau khi thông qua bước này sẽ có 2 trường hợp xảy ra như sau : 

  1.  Khi DJI Spark và tay điều khiển đã được kết nối với nhau thì công việc của bạn khá là đơn giản , bạn chỉ cần kết nối điện thoại với tay điều khiển qua pass Wifi mạc định là : 12341234 và bắt đầu Active như bình thường . 
  2.  Khi DJI Spark và tay điều khiển không kết nối với nhau thì công việc sẽ trở lên khó khăn hơn rất nhiều đối với người mới chơi hoặc không biết các Active . Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn bằng một cách dễ dàng nhất . 
  • Đầu tiên bạn hãy kết nối Wifi từ DJI Spark với điện thoại , Wifi Spark bạn có thể quét QR trên hộp xốp đựng DJI Spark hoặc gõ pas trên hộp.
  • Nếu không có wifi của DJI Spark xuất hiện thì bạn cần giữ chặt nút nguồn ở pin trong 9s để reset wifi của DJI Spark . 
  • Sau khi kết nối Wifi với DJI Spark bạn hãy Active như bình thường . Sau khi Active xong bạn hãy bật tay điều khiển và link từ tay điều khiển sang DJI Spark . Sau khi làm xong bạn có thể khởi động và bay bình thường với tay điều khiển .
  • Nếu các bước trên chưa thành công bạn hãy làm lại từ đầu hoặc quá khó khăn hãy mang đến cho Shop tại địa chỉ : 103 Hoàng Ngân - Thanh Xuân - Hà Nội . Shop sẽ hỗ trợ bạn link lại tay điều khiển và spark . Kể cả khi bạn không mua hàng của Shop  , Shop cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn .

  - Chúc các bạn thành công và có những video và bức ảnh đẹp trong các chuyến du lịch .  

  - Tham khảo các dòng Flycam chính hãng của DJI tại : https://www.xuankhanhcamera.vn/flycam

 

Share :

Viết bình luận của bạn