Lộ diện hình ảnh đầu tiên về DJI Mavic 2

Trần Khắc Tú 11/07/2018

Ngay bây giờ chúng tối đã nhận được một email có hình ảnh đầu tiên về DJI MAvic 2 sắp tới. Điều thú vị là chiếc máy bay không người lái này của DJI được gọi là Mavic 2 mà không phải là Mavic Pro 2, có nghĩa là sẽ có thể có hai mô hình khác nhau như một số người đã dự đoán trên mạng. Hai kết hợp máy ảnh / gimbal khác nhau có thể nhìn thấy trong ảnh dường như chỉ ra điều đó. Chúng ta hãy cùng xem sét kĩ hơn

Hình ảnh đầu tiên về chiếc DJI MAVIC 2

Khi nhìn kỹ vào bức ảnh chúng ta sẽ thấy vài điểm nổi bật

Ngoại hình được cải thiện - Chiếc DJI Mavic 2 có kiểu dáng đẹp và mang tính khí động học cao hơn người tiền nhiệm của nó, đây cũng là điều chúng tôi mong đợi. Đồng thời nó nhìn khá giống với chiếc Mavic Pro. Cùng màu, cùng hình dạng và cơ chế gấp giống nhau. Pin gắn trên đầu và hướng về phía sau. Tương tự như Mavic gốc và không giống Mavic Air.

Bí ẩn đằng sau cái tên - Máy bay không người lái được dán nhãn Mavic 2,có thể có nghĩa là vẫn còn một Mavic Pro 2.

Hai kích thước cảm biến khác nhau - Ảnh có vẻ hiển thị 2 kích thước cảm biến khác nhau. Cái được gắn trên máy bay không người lái có màu xám có thể là cảm biến 1 inch, và chiếc cảm biến màu đen trên bàn có lẽ là cảm biến 1 / 1.7? Một cảm biến lớn sẽ giúp bạn " See the Bigger Picture"

Gimbal - Bức ảnh có vẻ hiển thị một gimbal có thể tháo rời. Nếu bạn nhìn kĩ vào bức hình, có vẻ gimbal có thể trượt vào thân máy. Ở bên trái, trên bàn bạn có với kích thước camera / cảm biến nhỏ hơn đáng kể và một màn hình nhỏ. Ngoài ra còn một số kết nối ánh sáng có lẽ để sạc. Hệ thống gắn gimbal có vẻ mạnh mẽ và bên hơn so với những gì hiện có trên chiếc Mavic Pro.

Động cơ - Động cơ dường như có kích thước lớn hơn so với Mavic Pro gốc

Cánh quạt - Không phải cánh quạt chống ồn mà chúng ta đã thấy trên DJI Mavic Pro PlatinumPhantom 4 Pro V2.0. Có lẽ DJI dự định sẽ thêm tùy chọn này vào những sản phẩm đời sau của Mavic 2.

Cảm biến 360 độ - Mavic 2 mới dường như có ít nhất hai cảm biến tránh xa phía trước và bên. Rất có khả năng các tính năng tương tự còn có ở phía dưới và mặt sau của flycam, nhưng sẽ không phải ở trên cùng.

Chân có thể gập lại - Chúng tôi không nhìn thấy mặt sau của máy bay nhưng các chân trước dường như gập sang một bên giống như họ làm trên chiếc Mavic Pro gốc.

Ống kính zoom? - Khi bạn nhìn kĩ ống kính của máy ảnh, nó dường như không giống với các ống kính mà OsitaLV đã trình bày trước đó. Trừ khi gimbal đã được gỡ bỏ.

 

Share :

Viết bình luận của bạn