Phantom 5 hay Phantom 4 Pro V2.0

Cao Xuân Khánh 13/04/2018

Phantom 5 hay Phantom 4 Pro V2.0

Hình ảnh được cho là của Phantom 5

Hiện tại , các trang mạng Trung Quốc đang có một hình ảnh bi rò rỉ được cho là liên quan đến DJI Phantom 5 . Cũng có một nguồn khác từ nhà báo OsitaLV cho rằng đây là một mẫu mới của Phantom 4 Pro V2.0 . 

Trong những bức ảnh, chúng ta sẽ thấy được một chiếc Phantom có một màu sắc hoàn toàn mới , có thể là bản test đang chạy thử , camera , gimbal hoàn toàn mới . Nhưng có chiếc hộp xốp lại rất giống của dòng Phantom 4 Pro . 

Trong các bài viết trước đây của Xuân Khánh Camera , đã giới thiệu qua về hệ thống camera và gimbal được thay đổi , nay chúng ta đã thấy được màu sắc của Phantom đã khác so với các dòng trước . Liệu đây có phải là Phantom 5 hay Phantom 4 Pro V2.0 hay là một mẫu thử nghiệm của một dòng máy bay nào đó được ra mắt trong năm nay.
Liệu đây có phải là camera của Phantom 5
Trong những rò rỉ trên mạng thì Phantom 5 được chho là có những ống kính 15mm , 24mm , 35mm , 50mm . Bạn có thể thấy trên camera của Phantom 5 có một nút ấn , đây có thể là nút tháo ống kính để thay các ống kính khác nhau cho Phantom 5 . Phantom 5 cũng được đồn đại là có khả năng tránh vật cản 6 hướng , nhưng điều này không thể xác nhận trên những bức ảnh trên . 

Mavic Pro so với Phantom 5

Về tổng quan hình ảnh từ Phantom cho đến hộp xốp , thì dòng sản phẩm này rất giống với Phantom . Cái khác chỉ là camera và màu sơn . Vậy  theo các bạn đây là dòng sản phẩm Phantom 4 Pro V2.0 hay Phantom 5 . Dù là dòng nào thì chúng ta hãy chờ xem những gì DJI giới thiệu trong đợt công bố sắp tới . Hãy cho ý kiến đóng góp của các bạn dưới bài đăng của chúng tôi . 

Share :

Viết bình luận của bạn