Phantom 5 thực sự có thể xuất hiện trong năm 2018 ?

Cao Xuân Khánh 23/03/2018

Phantom 5 thực sự có thể xuất hiện trong năm 2018 ?

Trong các ngày nghỉ đầu năm 2018 đã diễn ra các triểu lãm công nghệ ( CES ) . DJI đã giới thiệu ra mắt dòng flycam Tello dưới thường hiệu Ryze mới của họ , nhưng chúng tôi đã tìm thấy một số hình ảnh rò rỉ gợi ý rằng sẽ có thêm một vài dòng Donre nữa sắp được phát hành .

                                 

Phantom 5                       

Chúng tôi nghĩ rằng nguồn gốc của hình ảnh này là từ một trang web của Trung Quốc , hình ảnh hơi mờ lên rất khó có thể xác nhận chính xác . Trong bức ảnh đầu tiên , bạn sẽ thấy dòng donre trông rất giống mới các dòng Phantom 4  nhưng khác biệt với một camera mới lạ gắn liền với nó . Phần còn lại rất giống hệt với các dòng Phantom 4 . Thậm chí nhìn từ trên xuống ta có thể khẳng định chính xác đây là một chiếc phantom 4 và không thấy khác biệt gì .

Phantom 5

Hình ảnh kế tiếp mặc dù chỉ là một bản vẽ tay sơ sài , nhưng điểm thú vị hơn so với bức ảnh đầu tiên rất nhiều . Bản vẽ này đã được đăng bởi cùng một nguồn trên khoảng vài tháng trước khi bức ảnh trên được đăng ,như thể người vẽ đã biết các camera được hoạt dộng như thế nào . Trong bản vẽ , bạn có thể thấy máy ảnh với ống kính rời 24mm  .

Vậy điều này có ý nghĩa dì đối với Phantom 5 ? Giống như Inspire 2 , Phantom 5 có thể nhận được ống kính mini có thể thay nắp . Điều này cho phép bạn quay video chất lượng cao và hình ảnh ở các tiêu cự khác nhau . Các ống kính khác nhau cũng có thể có các khẩu độ khác nhau để có thể nhận ánh sáng tốt hơn .

Đây có thể coi là điều cải tiến nhất mà DJI có thể làm cho các dòng sản phẩm Phantom . Rất có thể DJI sẽ tạo ra một dòng lens giống như X7 trên Inspire nhưng với một dòng lens nhỏ hơn để giảm chi phí và nắp trên Phantom 5 .

Phantom 5

Dưới đây lại là một bản vẽ khác , ở bản vẽ này đã chỉ ra cảm biến 6 hướng của phantom 5 . Nếu bản vẽ này chính xác , đây sẽ là một sự đột phá trên Phantom 5 , khi mà bay thẳng lên trên cũng sẽ an toàn khi ta không thể quan sát được .

Phantom 4 Pro đã được ra đời từ cuối năm 2016 , nếu bây là thời điểm thích hợp để ra dòng Phantom 5 . Nếu được hỏi Phantom 5 được ra đời thì chúng tôi có thể dự đoán là giữa năm 2018 hoặc có thể muộn hơn một chút . Đây sẽ là một dòng sản phẩm bứt phá moi giới hạn để cho ra những hình ảnh và video chất lượng cao nhưng giá thành phù hợp với đa số người tiêu dùng .

Sắp tới nếu thật sự Phantom 5  được ra mắt , Xuân Khánh Camera sẽ cố gắng mang đến cho khách hàng một cách sớm nhất . Để những khách hàng có thể cảm nhận và thưởng thức dòng donre được mong chờ nhất của DJI .

 

Share :

Viết bình luận của bạn